Về chúng tôi

THƯ NGỎ

------***------

Kính gửi: Quý Công Ty

Lời đầu tiên, Thay mặt Cty TNHH Công Nghệ DST xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Qúy doanh nghiệp đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển của Công ty.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kỹ thuật liên quan tới lĩnh vực PCCC, Camera an ninh, cơ điện, tự động hóa, M&E, Vật tư thiết bị công nghiệp.., trong các nhà máy thuộc ngành công nghiệp sản xuất, công nghiệp phụ trợ, kinh doanh thương mại, vận tải.., DST đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty, tập đoàn: Ngân Hàng Việt Á, CarGill Hưng Yên và Hà Nam, Cty Thời trang quốc tế Thuận Thành, Cty Trí Đức, Nutifood, Amway, Brother VN, Shinyong, Autoconvina, Kwangjin, NamKwang, Dorco Vina,Dorco Living, Coast Phong Phú...

Cty DST là đối tác tin cậy của khu công nghiệp thăng long II: Ochiai, Musashi Autoparts,VJG, SOCV..,
Công Ty TNHH Công Nghệ DST chúng tôi là đơn vị chuyên ngành:

1.Thiết kế, thi công, bảo trì hệ thống an ninh camera giám sát.

2.Thiết kế, thi công, nghiệm thu, bảo trì hệ thống PCCC.

3.Cung cấp thiết bị điện – tự động hóa, thiết bị công nghiệp.

4.Thiết kế, thi công hệ thống Cơ - Điện - Lạnh, sử lý nước thải công nghiệp, thiết bị chiếu sáng.

5.Thiết kế, lắp đặt tủ điện trung, hạ thế, tủ điều khiển.

6.Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa các loại máy công cụ, cơ khí, thủy lực, thiết bị công nghiệp, máy côndcg trình: Máy tiện, máy cắt, máy CNC, máy đột dập, máy phay, thiết bị thủy lực...

Cty DST cung cấp các sãn phẩm thương mại, thiết bị điện, linh kiện điện tử và thiết bị công nghiệp của:Siemens, LS, Mitsubishielectric, G&E, ABB, Schneider, Samson, Spirax sarco, Azbit, Sanwa,KiTz, SMC, Nogren, Koganei, Pisco, NSK..,

Với quy mô hoạt động rộng rãi, Công ty TNHH Công Nghệ DST luôn cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên sâu, năng động, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Cty DST mong muốn được hợp tác với quý công ty dựa trên sự hợp  tác bền vững cùng mang lại lợi ích cho hai công ty. Quý khách có thể liên lạc với DST bất cứ lúc nào qua Email hoặc qua điện thoại. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hợp tác với khách hàng để có được hiệu quả tốt nhất.

Với phương châm:  Vấn Đề Của Bạn -  Giải Pháp Của Chúng Tôi.
Quý công ty vui lòng tham khảo thêm các thông tin chi tiết của chúng tôi trong cuốn giới thiệu được gửi kèm và Website: http://dstvn.vn.

Tôi rất mong Quý công ty sẽ sắp xếp một buổi gặp mặt trong thời gian gần nhất để chúng tôi có thể giới thiệu rõ hơn nữa về dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi cũng như đáp ứng tốt nhất các yêu cầu công việc mà Quý công ty đang hướng tới.

Xin chúc Quý công ty phát triển ngày càng vững mạnh !

 

Chủ Tịch HĐQT/Giám Đốc                                  

Đào Văn Lưu