Lĩnh vực hoạt động

http://dstvn.vn/upload/images/xay-dung-dan-dung-va-cong-nghiep.jpg

Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp

CÔNG TY TNHH Công Nghệ DST với tổ chức hoàn chỉnh gồm các kỹ sư, chuyên viên & chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang thực hiện nhận thầu thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, quản lý dự án, thiết kế công trình, đấu thầu xây dựng & lắp đặt thiết bị, tư vấn thẩm tra và giám sát xây dựng cho các dự án dân dụng, công nghiệp & hạ tầng... trên quy mô rộng khắp cả nước.

23/04/2016

http://dstvn.vn/upload/images/news/art-04.png
http://dstvn.vn/upload/images/news/art-03.png

THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT CÔNG TRÌNH

Công ty TNHH Công Nghệ DST là công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng các công trình tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, công trình cải tạo nội thất. Thi công xây dựng hạng mục phụ trợ: Tường rào, cổng công ty, phòng bảo vệ, nhà ăn, nhà vệ sinh, nhà để xe, hệ thống đường nội bộ, rãnh thoát nước, hệ thống xử lý nước thải, sảnh sân vườn,...

22/03/2016

http://dstvn.vn/upload/images/auf1452928729.jpg

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CƠ - ĐIỆN - LẠNH

Công ty TNHH Công Nghệ DST là công ty chuyên thiết kế thi công cơ điện lạnh cho các công trình văn phòng, nhà xưởng, công trình cải tạo nội thất.Với kinh nghiệm trên 5 năm trong việc thiết kế thi công các hệ thống Cơ Điện Lạnh cho nhiều công trình khác nhau như: Cao ốc văn phòng, nhà máy, nhà xưởng sản xuất, cụm khu công nghiệp ... nên DST đã hình thành nên một ý thức mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng, thẩm mỹ và giá cả tốt.

22/03/2016

http://dstvn.vn/upload/images/news/art-06.png

DỊCH VỤ SỮA CHỮA, BẢO TRÌ.

Sử dụng thiết bị tiên tiến kết hợp với máy tính để đánh giá tình trạng hư hỏng của thiết bị và đưa ra kế hoạch bảo trì cụ thể, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.Ngoài ra đội ngũ chúng tôi còn thực hiện tất cả công việc sửa chữa khắc phục sự cố hỏng hóc về điện, điều khiển tự động hóa và cơ khí trong nhà máy.Công ty TNHH Công Nghệ DST chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng ,đảm bảo chất lượng và hệ thống bảo trì luôn được đặt lên hàng đầu tạo uy tín với khách hàng. Đảm bảo cho từng công đoạn kỹ thuật và được bảo trì liên tục thường xuyên với tất cả dự án.

22/03/2016

http://dstvn.vn/upload/images/nha-khung-thep-block4.jpg

GIA CÔNG CƠ KHÍ VÀ KẾT CẤU THÉP

Công ty TNHH Công Nghệ DST là công ty chuyên về xây lắp điện và phân phối sản phẩm, do nhu cầu của chính bản thân công ty cũng như thị trường trong nước về gia công cơ khí cũng như lắp đặt nhà khung, nhà xưởng, định hình sắt thép, xà điện, hành lang an toàn sắt thép, tường rào các khu công nghiệp… cho các công trình, được các đối tác tín nhiệm.

22/03/2016

http://dstvn.vn/upload/images/news/art-04.png

THIẾT BỊ ĐIỆN DÂN DỤNG, CÔNG NGHIỆP

Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp, DST thiết kế và lắp đặt các hệ thống điện từ đơn giản đến phức tạp, thực hiện bảo trì và sửa chữa theo yêu cầu khách hàng.

22/03/2016

http://dstvn.vn/upload/images/news/art-03.png

PHÂN PHỐI TB TỰ ĐỘNG HÓA, AN TOÀN

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng phổ biến và đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam : Omron ( Nhật Bản ) Autonics ( Hàn Quốc ) Panasonic ( Nhật Bản ) SUNX ( Nhật ) - Đã chuyển thương hiệu thành Panasonic Moeller ( Đức ) - Đã chuyển thương hiệu thành Eaton Yaskawa ( Nhật Bản ) Unipulse ( Nhật Bản )

22/03/2016

http://dstvn.vn/upload/images/DST%20he-thong-bao-chay-bao-khoi-tu-dong.jpg

THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Công ty TNHH Công nghệ DST là nhà thầu chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị PCCC và thiết kế, thi công hệ thống pccc cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, cao ốc văn phòng, showroom,..Với trên 5 năm kinh nghiệm và không ngừng nỗ lực nhằm mang đến một công trình đảm bảo kỹ thuật, tính mỹ thuật cao và mức giá tốt mà DST đã được nhiều công ty lớn trong nước tín nhiệm chọn làm nhà thầu thi công hệ thống PCCC.

22/03/2016